วันนี้ (ถ่อ) ออกจากบ้านไปอย่างคุ้มมากคร่ะ โหะๆๆ
เริ่มจากความจริงมีนัดตรวจตาช่วงบ่าย แต่มีนัดรับพาสปอร์ตคืนวันนี้พอดี ต้องไปรับภายในเที่ยงอีกต่างหากเพราะเป็นวันเสาร์
(ได้วีซ่ามัลติเพิลญี่ปุ่นมาแว้วววววววววววววววววววว  เอาแบบเบาๆค่ะ แต่ 15 วันพอ ไม่รู้จะชักแม่น้ำทั้งโลกยังไงแล้ว ขี้เกียจ 55555+)
ตรวจตาเสร็จนัดเพื่อนต่อ ตอนแรกว่าจะไปเดินลั้นลาถ่ายรูปเล่นแถวสวนลุมฯ
แต่จบคร่ะ!
ฝนดันตกถึงเย็น แม่ม... 
แต่ขอร้อง (แกมบังคับ) ให้เพื่อนซื้อถ่าน CR2 มาให้ ทีนี้น้อง Natura Classica ของหนูก็จะได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งนึงซะที ฮึกๆๆ ฟิล์มค้างอยู่รูปที่ 4 มาเกือบปี (ถ้าเน่าได้คงเน่าคากล้องไปแล้วมั้งน่ะ) สรุปว่าเข้าไปนั่งดื่มกาแฟหนีฝน ถ่ายรูปเล่นกันเองในร้าน (ถ่ายรูปของในร้านเค้ามั่ง) คนในร้านคงหมั่นไส้ชะนีสองตัวนี้น่าดู ดื่มน้ำคนละแก้ว สั่งเห็ดชุบแป้งทอดมากินจานเดียว นั่งไปเกือบสามชั่วโมง!
หกโมงฝ่าๆ ส่งเพื่อนไปดูหนัง ส่วนเดี๊ยนโบยบิน (เดิน) จากสยามมุ่งหน้าไป CTW เพื่อรับหนุ่มๆกลับบ้าน อร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกส์!!!
 
สรุปสั้นๆง่ายๆได้ใจความว่า 'หมดตัว!' ก๊ากกกกกกั่กๆๆๆๆๆ (บ้าไปแล้ว)
~นำเหนอโดย เซบาสฯผู้คอสชุดเรนคุง~ 
 
เรียงจากบนลงล่าง
  1. Sekaiichi Hatsukoi ~Yokozawa Takafumi no baai 2~ (นิยาย) > อร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกส์!!!!!!! สั่งซื้อเพื่อเล่มนี้ (กับหมายเลข 3 โดยเฉพาะ!!!) ฮือๆ ภาคโยโกซาวะมันดีมากกกกกกกก ดีมากๆๆๆๆๆ  โอยยยยยยยยยยยย อยากให้มีเป็นดราม่าซีดีก็ยังดี อยากรู้ว่าใครจะมาพากย์เสียงคิริชิมะ ว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!! ไม่รู้อ่านเล่ม 1 ไปกี่รอบแล้ว จ้อบอ้ะ จ้อบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
  2. Sekaiichi Hatsukoi 6 (การ์ตูน) > ไม่มีอะไร แค่ไปคิโนะทีไรมันหมดทุกที (ของเค้าแรงจริงๆ) คราวนี้ลองเฉียดๆไปแถวชั้นนั้น เห็นเล่ม 6 อยู่เล่มเดียว (เล่มเดียวจริงๆนะ! เล่มอื่นมีอย่างละสองละสาม) ต้องรีบคว้ามา กลัวเดินกลับมาอีกทีมันหายไปซะก่อน (ก็ของเค้าแรง)
  3. Hana no mi zo shiru 3 (การ์ตูน) > ทำไมเล่ม 3 มาก่อน? ง่ายมาก ลืมว่าความจริงต้องเอาเล่ม 1 ไว้ข้างบน เหอะๆ... เล่มนี้ก็ตั้งหน้าตั้งตารออออออออออออออออ  ปกสวยเช่ๆ โอบิ (สายคาด) เป็นกระดาษไขสีม่วงลายดอกไม้ งามเงิบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ที่ตั้งตารอเล่มนี้มากๆเพราะไปอ่านรีวิวของญี่ปุ่น บอกว่าอ.แกเขียนฉากได้อร๊างงงงกว่าเรื่องก่อน (Seven Days) อย่างที่ไม่มีใครคาดถึง!!! และเดี๊ยนขอยืนยันนั่งยันนอนยันตีลังกายันว่า ใช่จริงๆคร่ะ!!!!!!!!! エロくてイチャイチャでラブラブでもぉぉぉぉぉぉぉぉぉ
  4. Hana no mi zo shiru 1 (การ์ตูน) > เล่ม 2 ยังไม่เข้ามาแต่อ่านเล่มแปลไทยแล้ว ตอนแรกชั่งใจว่าจะซื้อดีไหม สุดท้ายตัดสินใจซื้อ และคิดไม่ผิดจริงๆ ถ้าจะเก็บงานของอ.ทาคาราอิแบบสวยๆก็ต้องซื้อต้นฉบับแฮะ 
  5. HARD TIME (ภาคพิเศษของ Deadlock) นิยาย > วางแผงแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ตอนแรกเซ็งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงสุดๆ เพราะไซซ์มันไม่ใช่ไซซ์บุงโกะ แล้วจะวางกับอีกสี่เล่มยังไงให้สวยง่าาาาา  แต่สุดท้ายก็พ่ายใจ กัดฟันซื้อมาจนได้ (ราคามัน 1,400 เยนค่ะ ไม่อยากบอกราคาคิโนะฯเลย ฮ่าๆๆ...) ความเซ็งอีกอย่างของหนังสือไซซ์นี้คือ ส่วนใหญ่ (เท่าที่เคยจับมาในชีวิต) มันจะไม่มีภาพประกอบข้างในคร่าาาาาาาาา พอเปิดหนังสือดู...ก็ไม่มีจริงๆ  แต่มีภาพสีรองปกนะ เลิฟๆมาก

หา? มีแค่ 5 เล่มเองเหรอ?? (ทำไมมันหนักจัง...)
การ์ตูนอ่านได้เลย แต่นิยายคงต้องกัดฟันข่มน้ำตาไปก่อน ต้องทำงานก่อนนนนนน ไม่งั้นงานไม่มีวันเสร็จแน่  
ไม่มีสมาธิอ่านไม่สนุกๆๆๆ... (สะกดจิตตัวเองด้วยประโยคนี้)
มีใครอยากให้สครีมเรื่องไหนเป็นพิเศษบ้างไหมเนี่ย 555+

อ้อ วันที่ 23 พรุ่งนี้ (วันนี้?) ไปดู Tiger & Bunny รอบสี่โมงคร่ะ มีใครไปบ้างไหมเนี่ย (แต่ก็ไม่รู้จักหน้าใครสักคนอะนะ...)
เกือบแล้ววววว เกือบบินไปญี่ปุ่น (ไม่ก็สิงคโปร์) แล้วววววววววววววววว
คุณลุงมาเกยตื้นให้ถึงในบ้านแบบนี้ไม่เรียกว่าพรหมลิขิตจะเรียกว่าอะไร???

Today's BGM : Yamiiro Alice by Clear (←อยากไปเกะตะโกนร้องเพลงนี้จังวุ้ย)

Comment

Comment:

Tweet

เดดล็อค เขาซื้อฉบับการ์ตูนไทยแปลมาอ่ะเซนเซ อันนี้ภาคพิเศษ จะไปหาซื้อ รออ่านแปลดีกว่า เซไคอิจิ อดดูภาคอนิเมะ โดนลิขไปก่อน ก๊ากกก ฮานะ เหรอ อืม เอารีวิวเรื่องสุดท้ายดีกว่า ก๊ากกกกกก
ว่าแต่เซนเซ ยังแปลคอร์แอร์อยู่ป่าวหนอ แล้วสำนักพิมพ์ เฟย์บุค ยังอยู่ไหมค่ะ ไม่ระลาบระลวงเกินไปนะค่ะ (พิมพ์ถูกป่าวหนอ) ไม่ได้มาเยี่ยมบลอคซะนาน อิอิ

#1 By Zol3A (103.7.57.18|124.109.29.7) on 2013-02-06 13:10